Thanh lý sập gụ hải phòng

Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

+Kích thước 2 : 1800mm x 2200 mm
+Chất liệu : gỗ Gụ, đánh cahy becly
+Bảo hành : 03 năm

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Thanh lý sập gụ hải phòng tại Thanh lý đồ cũ Hải Phòng

Thanh lý sập gụ hải phòng và văn hóa dùng sập gụ cũ

Sập là một sản phẩm mang tính biểu tượng của người miền Bắc. Như chúng ta đã biết trong thời phong kiến công nghệ, kỹ thuật khai thác gỗ còn thô sơ. Nên việc có một món đồ từ gỗ tốt quả là một điều khó khăn, và không phải ai cũng có được.

Bởi đó mà sập gụ trở nên gắn liền với biểu tượng những hộ quan lại, địa chủ giàu có. Cũng vì sự khan hiếm gỗ vậy nên các Sập Cổ còn tồn tại ngày nay thường khá nhỏ so với sập gụ bây giờ .

Sập gụ trong gia đình

Về công dụng thì sập dùng để tiếp khách thay bộ bàn ghế . Theo đúng lối cổ Sập gụ đi với tủ chè và từ Sập gụ tủ chè đã trở thành câu nói cửa miệng của người chơi đồ cổ.

Nếu bạn là người yêu nét đẹp văn hóa xưa thì việc sưu tầm sập cổ mang dấu ấn thời gian không có gì là lạ với những người yêu đồ cổ. Nếu xét về tính thẩm mỹ, thì chắc chắn rằng bộ sập gỗ cổ sẽ không đẹp nhưng những đồ nội thất khác. 

Một số điểm hàng ngang của Thanh lý sập gụ hải phòng

Sập hàng ngang đẹp thì dáng sập phải chuẩn,bốn góc vuông đều , đường thẳm mặt phải chuẩn. Nhưng, sập cổ quý lại rất đắt, có những tác phẩm cung đình lên tới tiền tỷ mà các đại gia thường săn lùng và muốn sở hữu.

Đối với những bộ sập cổ quý này thì ngoài sự tỉ mỉ. Tinh xảo thì tất cả các nghệ nhân làng nghề gỗ khắc phục được những dấu ấn thời gian và tuổi đời thì muôn thuở....

Về mặt sập nếu là hai lá, ba lá thì ghép phải chuẩn và phải chuẩn đến mức mà không nhận ra được đường ghép thế mới đạt. Nếu không một thời gian sau gỗ bị co ngót mà trở nên sai lệch không vững chắc.

Dáng của sập phải là dáng chân quỳ dạ cá tạo nên sự đường bệ uy nghi của mội cỗ sập. Và một điểm nữa là khuôn tranh hậu của mặt sập phải để hở. Để cho phần ván mặt sập còn co ngót (thở , sau khoảng 3 – 5 năm sẽ co lại là vừa đẹp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 5.000.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0971331199
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đồ cũ đã được những người thợ chọn lựa chát lượng đên 80%
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav