Mua điều hòa cũ hải phòng - Gọi ngay 0971 33 11 99 - 0931 595 012

Đăng bởi Đinh Xuân Đại vào lúc 27/07/2019

Mua điều hòa cũ hải phòng - Gọi ngay 0971 33 11 99 - 0931 595 012

  Trong nền kinh tế khó khăn, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để chọn cho mình một chiếc điều hòa mới hợp với không gian phòng cũng như túi tiền. Vì vậy, việc chọn 1 chiếc điều hòa cũ là giải pháp cần thiết cho mùa hè khắc nghiệt và tiết kiệm được chi phí đáng kể. Tuy nhiên, để chọn mua điều hòa cũ, Chợ đồ cũ Hải phòng xin tư vấn cách chọn mua điều hòa cũ như sau.

Lựa chọn hãng sản xuất uy tín

Gia đình kinh tế chưa có đủ như cầu mua một chiếc điều hòa mới thay vào đó đã quyết định chọn mua điều hòa cũ là một quyết định hoàn toàn hợp lý. Nhưng nó sẽ bất hợp lý nếu như bạn mua phải một chiếc điều hòa không tốt.  Không rõ nguồn gốc, hay đã qua sửa chữa và trở lên kém chất lượng. Để lựa chọn an toàn Mua bàn đồ cũ hải phòng  giúp bạn nên lựa chọn các hãng sản phẩm có uy tín trên thị trường như: Panasonic, Daikin, Toshiba, Fujitsu… 

Kiểm tra khi mua điều hòa cũ hải phòng

Kiểm tra vỏ máy điều hòa cũĐể có được sự bảo vệ tốt linh kiện bên trong thì bắt buộc bên ngoài và vỏ máy phải thật tốt, bạn cần đảm bảo được vỏ máy của điều hòa còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, nứt vỡ, sơn vỏ máy phải mịn không bị phai màu.

Kiểm tra cục lạnh của điều hòa cũĐể chọn mua điều hòa cũ tốt thì chúng ta phải kiểm tra cục lạnh của điều hòa, chúng ta tháo mặt nạ và kiểm tra hai lá nhôm nếu thấy còn nguyên vẹn thì bạn có thể quyết định mua điều hòa cũ này.

Kiểm tra dàn nóng của điều hòa: Các loại hàng điện lạnh cũ trên thị trường hiện nay có rất nhiều, để đảm bảo linh kiện từ hãng của điều hòa còn nguyên vẹn, không bị tráo đổi bạn nên kiểm tra Model của máy dán trên hai cục có trùng nhau hay không, nếu không trùng thì linh kiện đó bị trao đổi.
 

Kiểm tra ống đồng trong điều hòa

Để biết điều hòa có thể hoạt động tốt và ổn định thì nên kiểm tra cục nóng và cục lạnh của điều hòa cũ khi thấy nó có màu đồng hoặc nâu đồng thì chứng tỏ còn tốt. Còn màu ống đồng đấy là màu đen thì hoạt động của điều hòa sẽ kém và không nên chọn.
 
Kiểm tra các mối hàn tại ống dẫn gas : Nếu mối hàn ở ống dẫn gas mịn,liền mạch có màu đỏ đều thì nó còn nguyên vẹn, Nếu không liền mạch và có vết hàn không mịn thì máy đó đã qua sửa chữa.
Kiểm tra điều khiển: Việc lựa chọn điều khiển của điều hòa cũng là quan trọng, chúng ta nên chọn điều khiển còn sử dụng tốt không bị trầy xước, nứt vỡ và các nút vẫn còn hoạt động nhạy và nhanh.
 
Trên đây là các kinh nhiệm chọn mua điều hòa cũ mờ Thanh lý đồ cũ giá rẻ tốt nhất mà  chúng tôi đã chia sẻ với các bạn tiêu dùng, để có thể lựa chọn được điều hòa cũ giá rẻ và đạt chất lượng hãy nghiên cứu thật kỹ các bí quyết chúng tôi hướng dẫn cho bạn. Chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho các bạn, ngoài ra  cũng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa, các sản phẩm về điều hòa uy tín nhất hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn
 
Thu mua đồ cũ hải phòng - 436 chợ hàng mới hải phòng,

Email: dinhxuandai121992@gmail.com

Liên hệ : 0971 33 11 99 - 0931 595 012

Địa chỉ: số 436 chợ hàng mới, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Tags : Mua điều hòa cũ hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav