Thanh lý quán karaoke hải phòng- Đồ Cũ tiến Minh 0971 33 11 99

Đăng bởi Đinh Xuân Đại vào lúc 26/07/2019

Thanh lý quán karaoke hải phòng - Nhận Thu Mua Đồ Cũ Các Loại

Thanh lý quán karaoke hải phòng, Hiện nay nhu cầu về thẩm mỹ, chất lượng phục vụ của khách hàng ngày càng cao. Khi khách hàng chịu chi tiền là họ muốn được hưởng thụ dịch vụ tốt nhất ở một không gian hoàn mỹ nhất. Những quán karaoke kinh doanh thành công chính là những quán biết hướng đến tâm tư nguyện vọng của khách hàng.
 
Chính vậy nên việc thiết kế một mặt tiền quán karaoke đẹp mắt, độc đáo, ấn tượng sẽ rất nhanh chóng lấy được thiện cảm của khách hàng, khiến cho khách hàng lựa chọn quán hát của bạn chứ không phải của đối thủ. 
 
Các quán hát karaoke thường có những hạng mục được thanh lý như sau. Gồm bàn ghế quán hát karaoke, bộ dàn âm thanh phòng khách, khu vực quầy pha chế,... cùng nhiều đồ dùng khác. Mua bàn đồ cũ hải phòng nhận thanh lý các hạng mục trọn gói gồm cả tháo dỡ công trình trả lại mặt bằng cho người cho thuê nhà. 

Quy trình Thanh lý quán karaoke hải phòng và thanh toán

  • Chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng Thanh lý đồ cũ Hải Phòng.
  • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua .
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa …

Có nên mua dàn karaoke thanh lý không? 

  • Dàn karaoke cũ là hệ thống thiết bị karaoke không còn quá xa lạ đối với người chơi âm thanh. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng: (khi mua dàn karaoke gia đình thì cứ thiết bị mới mà mua, chứ mua dàn cũ dễ bị sản phẩm giả kém chất lượng, không biết họ dùng được bao lâu đã sửa lần nào chưa, các linh kiện có còn nguyên vẹn hay không, và không biết có lỗi phát sinh thêm không?
  • Hầu hết các sản phẩm trong bộ dàn loa bãi cũ là những thiết bị đã qua sử dụng, bởi vậy nên nhiều người sẽ nghĩ rằng độ bền kém đi và nhanh bị hỏng. Tuy nhiên, điều này không như vậy, bởi đối với nhiều các đại lý đơn vị hay nhà phân phối lớn, việc nhập thiết bị âm thanh chính hãng họ đã kiểm tra xem xét rất kỹ về chất lượng, bởi vậy chúng ta có thể yên tâm.

  • Những sản phẩm này trong bộ dàn bãi, sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sau đó họ kiểm tra hàng thật kỹ nếu còn tốt và còn dùng được thì họ mới nhập về. Do đó, khi sản phẩm đến tay người sẽ được đảm bảo.
  • Bên cạnh đó, có một ưu điểm nữa đó chính là khi sử dụng dàn karaoke bãi tiếng bass của loa của rất mềm. Bởi do dùng lâu, dùng nhiều nên gân loa đàn hồi nhiều lên tiếng không bị cứng, bởi thế nên chất âm trở lên hay mượt mà. Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao rất nhiều người yêu thích lựa chọn mua dàn karaoke cũ…

Thanh lý quán karaoke tại Đồ Cũ hải phòng

Email: dinhxuandai121992@gmail.com

Liên hệ : 0971 33 11 99 - 0931 595 012

Địa chỉ: số 436 chợ hàng mới, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Tags : Thanh lý quán karaoke hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav