Tư vấn mua quầy bar cũ - Đồ Cũ Tiến Minh

Đăng bởi Đinh Xuân Đại vào lúc 01/08/2019

Tư vấn mua quầy bar cũ tại Đồ Cũ Hải Phòng

Để chọn mua quầy bar cũ trong hệ thống các trang thiết bị nhà hàng là một phần quan trọng. Theo xu hướng hiện nay ngày càng nhiều quán cafe, quan hàng ăn cần thiết kế lựa chọn cho nhà hàng của mình một không gian sang trọng hơn. Để khách hàng cảm nhận được sự hoàn hảo trong không gian quán, nội thất bên trong quản của bạn.

Điều đầu tiên cần nói đến là khu pha chế đồ uống quầy bar là điểm nhấn cực kỳ quan trọng. Ngay lần đầu tiên khi khách hàng của bạn vào quán là cảm nhận thấy không gian quán của bạn trong không gian quán đó gồm có nội thất quán ăn với một điểm nhấn là khu quầy bar của bạn. Để tiết kiệm chi phí khi bạn mới mở nhà hàng bạn lên lựa chọn quầy bar cũ. Việc kinh doanh của bạn rất quan trọng, no phải mang tính kinh tế , chất lượng và thẩm mỹ cao. 

Chợ đồ cũ hải phòng chúng tôi xin tư vấn bạn cách chọn quầy bar cũ.

Chất lượng phù hợp với không gian quán của bạn. Những lưu ý khi bạn chọn mua quầy bar cũ.

Chất liệu quầy bar cũ 

Để chọn mua quầy bar cũ tốt bạn phải để ý đến chất liệu cảu quầy phải làm bằng gỗ thịt không phải loại gỗ công nghiệp hay gỗ ép nhé. Bạn có thể chọn quầy bằng khung sắt kết hợp cùng mếch. Tránh mua quầy bar cũ gỗ ocan, nếu bạn chọn mua quầy ocan hãy để ý kỹ khi chọn lựa vì loại gỗ ocan này không phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Gỗ ocan khi gặp nước thì chúng nở ra và hỏng rất nhanh. Quầy bar là nơi bạn pha chế nhiều loại đồ uống khi chọn mua bạn lên chọn mặt quầy làm bằng đá, mặt đá dễ dàng vệ sinh lau sạch khi bạn pha các loại đồ uống .

Phần khung của quầy bar cũ

Muốn chọn một quầy bar cũ còn dùng tốt bạn phải xem bộ khung của quầy , khung quầy phải làm bằng gỗ tốt hoặc khung sắt chắc chắn để sử dụng lâu dài.

Chọn quầy có nhiều ô và ngăn kéo. Bạn chọn những quầy được thiết kế nhiều ô để đồ và có ngăn kéo để thuận tiện cho pha chế đồ uống. Cũng như để đồ của bạn.

Mặt trên quầy: Có giá treo ly làm bằng lốc vừa tăng tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng của chúng. Phía sau quầy là khu để đồ pha chế như rượu, bia,... cùng nhiều loại đồ uống cho bạn chọn lựa chọn để nhân viên pha chế cho bạn những đồ uống tuyệt vời và đặc sắc của nhà hàng bạn.

Chúc bạn chọn mua quầy bar cũ ưng ý nhất cho nhà hàng của mình mờ vẫn tiết kiệm chi phí khi mở nhà hàng . Mới bạn xem thêm một số sản phẩm mẫu mã khác của cửa hàng đồ cũ chúng tôi .

Tags : Tư vấn mua quầy bar cũ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav